Phú Thọ sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để Công ty cổ phần Tập đoàn FLC khảo sát và sớm triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh
28 Tháng Năm 2018 :: 8:49 SA :: 288 Views :: 0 Comments :: Tin trong tỉnh
Ngày 25/5, đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC về việc khảo sát, đề xuất triển khai thực hiện một số dự án đầu tư của công ty trên địa bàn tỉnh. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Hoàng Công Thủy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương của tỉnh.

CT.jpg
Mục đích buổi làm việc của Công ty cổ phần Tập đoàn FLC là để khảo sát, đề xuất một số dự án đầu tư và lĩnh vực sân golf, nghỉ dưỡng, dự án nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Fam - Phú Thọ. Đồng chí Lê Thành Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực Công ty cổ phần Tập đoàn FLC mong muốn lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành và địa phương đồng tình, ủng hộ để các dự án được triển khai trong thời gian nhanh nhất, sớm đưa vào hoạt động, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội cho tỉnh Phú Thọ.
Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu cho biết: Phát triển du lịch, dịch vụ, nông nghiệp công nghệ cao được Phú Thọ xác định là nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh: Có lợi thế về vị trí địa lý và tiềm năng du lịch, tuy nhiên tỉnh vẫn chưa phát huy được tiềm năng đó. Phú Thọ rất mong muốn thu hút các nhà đầu tư có tiềm lực như Công ty cổ phần Tập đoàn FLC vào đầu tư tại tỉnh. Phú Thọ sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để Công ty cổ phần Tập đoàn FLC sớm triển khai các dự án theo đề xuất.
Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu cho biết: Trong thời gian tới, trên địa bàn tỉnh có nhiều diện tích đất rừng của lâm trường và một số dự án có diện tích lớn đã được quy hoạch nhưng chưa thực hiện sẽ được thu hồi, Công ty cổ phần Tập FLC có thể nghiên cứu để triển khai đầu tư. Đồng chí yêu cầu các sở, ngành và địa phương liên quan phối hợp chặt chẽ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để  Công ty cổ phần Tập đoàn FLC đi khảo sát thực tế tại một số địa điểm có tiềm năng và triển khai đầu tư các dự án trên địa bàn tỉnh.
Những năm gần đây, Công ty cổ phần Tập đoàn FLC đã triển khai hàng loạt quần thể nghỉ dưỡng đồng bộ tại các tỉnh, thành trong cả nước. Những dự án nghỉ dưỡng của công ty đã góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy phát triển du lịch địa phương, biến những vùng đất khó thành điểm đến du lịch mới hấp dẫn, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người dân địa phương.

Nguồn: PhuThoPortal

Tầm nhìn và giải pháp ứng dụng khoa học và công nghệ trong phát triển nông nghiệp thông minh và bền vững 23/08/2018
Hội nghị quán triệt triển khai Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa khu vực phía Bắc 23/08/2018
Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh làm việc tại tỉnh 23/08/2018