..:: TIN TỨC - SỰ KIỆN » Tin nổi bật ::..   19 Tháng Giêng 2019    Đăng Nhập 
   VĂN BẢN CHỈ ĐẠO
   NGÀNH LĨNH VỰC
   KẾ HOẠCH PT KTXH
   THÔNG TIN ĐẦU TƯ
   ĐĂNG KÝ KINH DOANH

   LIÊN KẾT WEBSITE
   LƯỢT TRUY CẬP
Người online Người online:
Các khách hàng Các khách hàng: 33
Số thành viên Các thành viên: 0
Tổng Tổng: 33

Visits Lượt truy cập:
Các khách hàng Ngày hôm nay: 441
Số thành viên Ngày hôm qua: 621
Tổng Tổng: 487036
   THÔNG TIN CẦN BIẾT

   TIN NỔI BẬT

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình chính sách, người cao tuổi, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh
12 Tháng Hai 2018 :: 8:30 SA :: 461 Views :: 0 Comments :: Tin trong tỉnh
 
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 7/2 (tức 22 tháng Chạp), các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người cao tuổi, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh.
.


tangqua1.png
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc tặng quà Trung tâm Trợ giúp xã hội và Phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh
* Đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, chúc Tết, tặng quà Trung tâm Trợ giúp xã hội và Phục hồi chức năng (TGXH&PHCN) cho người tâm thần tỉnh và các đối tượng chính sách, người cao tuổi tại huyện Đoan Hùng. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, huyện Đoan Hùng.
tangqua2.png
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc tặng quà Tết cho em Lãnh Hồng Trang ở thôn 12, xã Tây Cốc mồ côi cả cha lẫn mẹ
Trung tâm TGXH&PHCN cho người tâm thần tỉnh hiện đang nuôi dưỡng, quản lý và chăm sóc 164 đối tượng là trẻ mồi côi, bị bỏ rơi, người già cô đơn không nơi nương tựa, người khuyết tật, người bị tâm thần, trong đó đối tượng xã hội là 57 người và đối tượng tâm thần là 107 người. Các đối tượng khi được tiếp nhận vào Trung tâm đều được sắp xếp chỗ ăn ở hợp lý, đảm bảo mọi chế độ chính sách; công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và điều trị phục hồi chức năng được thực hiện chu đáo. Nhờ đó, các đối tượng xã hội đều có cuộc sống ổn định, sức khỏe được đảm bảo; các đối tượng tâm thần dần ổn định, có sự chuyển biến tích cực; một số trường hợp có thể tự phục vụ bản thân...
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc bày tỏ vui mừng và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể đơn vị trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, Trung tâm cần nỗ lực, nghiên cứu các phương án để từng bước tháo gỡ, đảm bảo điều kiện chăm sóc, điều trị tốt nhất cho các đối tượng. Cùng với việc tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ y, bác sĩ, Trung tâm cũng cần quan tâm, động viên đời sống cán bộ, viên chức đơn vị để họ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đến thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Tiến Độ ở khu 11, xã Ngọc Quan là thân nhân Mẹ Việt Nam anh hùng và 2 liệt sĩ Nguyễn Văn Lăng và Nguyễn Văn Ngân; cụ Trần Văn Mậu, 90 tuổi ở thôn 10, xã Ngọc Quan; ông Nguyễn Duy Dần, thương binh hạng 4/4 bị nhiễm chất độc hóa học; em Lãnh Hồng Trang ở thôn 12, xã Tây Cốc mồ côi cả cha lẫn mẹ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, việc phát triển kinh tế, chuẩn bị vui xuân, đón năm mới; đồng thời chúc các đối tượng luôn mạnh khỏe, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để xây dựng gia đình ấm no, văn hóa và hạnh phúc, tiếp tục động viên con cháu phát huy truyền thống, có nhiều đóng góp xây dựng khu dân cư, địa phương ngày càng phát triển.

trongcay3.png
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc cùng đoàn trồng cây lưu niệm tại Đài tưởng niệm chiến thắng Sông Lô
Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải và đoàn đã tới trồng cây lưu niệm tại Đài tưởng niệm chiến thắng Sông Lô, xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng.
* Đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Lâm Thao. Cùng đi có đồng chí Dương Hoàng Hương - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Lâm Thao.
DSC-1217.jpg
Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu tặng quà Tết cho cụ Nguyễn Văn Hậu ở khu 7, xã Tiên Kiên
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu đến thăm, động viên, chúc Tết gia đình ông Lê Như Cơ ở khu 7, xã Xuân Lũng, là anh trai 2 liệt sĩ, người thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng; ông Lại Thế Cường tại khu 10, xã Tiên Kiên là thương binh ¼; cụ Nguyễn Văn Hậu ở khu 7, xã Tiên Kiên là người cao tuổi. Đồng chí ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, việc chuẩn bị đón xuân vui Tết của mỗi gia đình; mong muốn các đối tượng tiếp tục phát huy truyền thống, nêu gương sáng “người công dân kiểu mẫu”, “gia đình cách mạng gương mẫu” để con cháu noi theo; chúc các gia đình đón xuân Mậu Tuất 2018 vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc.
Thăm cháu Lê Diễm Quỳnh ở khu 12, xã Xuân Lũng, sinh năm 2011, là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mồ côi cha mẹ, hiện đang sống với bà, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu đã động viên các cháu nỗ lực vượt khó, học tập tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, giúp đỡ gia đình. Đồng chí yêu cầu các cấp lãnh đạo huyện Lâm Thao tiếp tục quan tâm, động viên, hỗ trợ cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có điều kiện học tập, vui chơi, phát triển tốt.
* Đồng chí Vi Trọng Lễ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Cẩm Khê. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh, Tỉnh đoàn Thanh niên.
tangqua6.png 
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cô ở khu 5, xã Cát Trù
Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình: Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cô có 2 con là liệt sĩ ở khu 5, xã Cát Trù; ông Trần Đắc Nhân là thương binh mất sức trên 81% ở khu Phiên Quận, xã Tình Cương; bà Lê Thị Én là người cao tuổi tròn 100 tuổi ở khu Tây Tiến 2, xã Phú Lạc; cháu Đoàn Thị Thu Hường là trẻ mồ côi ở khu Tây Tiến 1, xã Phú Lạc.
Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vi Trọng Lễ đã thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh sống và tình hình chuẩn bị đón Tết cổ truyền của các gia đình; động viên các gia đình nỗ lực khắc phục khó khăn, hăng say lao động sản xuất để phát triển kinh tế, tạo điều kiện cho con em trong gia đình tiếp tục học tập; đồng thời đề nghị chính quyền địa phương có nhiều việc làm thiết thực hơn nữa nhằm chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn.
Trước đó, đoàn đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Cẩm Khê.
* Đồng chí Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà các đối tượng người có công với cách mạng, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện Phù Ninh. Cùng đi có đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh.
tangqua7.png 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Kế San thăm hỏi tình hình sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chỉ ở xã Bình Bộ, huyện Phù Ninh
Đến thăm và chúc Tết gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chỉ (sinh năm 1922) có hai con trai hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ và Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Nhường (sinh năm 1915) ở xã Bình Bộ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần động viên, thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các Mẹ. Đồng chí khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh lớn lao của Mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các Mẹ đón Xuân Mậu Tuất đầm ấm, vui tươi và luôn giữ gìn sức khỏe, sống trường thọ để chứng kiến sự đổi thay từng ngày của quê hương, đất nước, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu.
Thăm, tặng quà cụ Ngô Ngọc Liễn - 99 tuổi, người cao tuổi tiêu biểu ở xã An Đạo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc cụ luôn phát huy truyền thống của lớp người cao tuổi, sống vui, sống khỏe, sống hữu ích cho gia đình, xã hội và đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp, hạnh phúc bên gia đình, con cháu. Sẻ chia với hoàn cảnh khó khăn của cháu Nguyễn Thanh Thảo ở xã Tử Đà, đồng chí mong muốn gia đình khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đồng thời đề nghị địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa tới các đối tượng chính sách, nhất là các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, để các hộ nghèo có cuộc sống ngày càng tốt hơn.
* Đồng chí Hoàng Công Thủy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đi thăm, tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh và các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, người cao tuổi tại thị xã Phú Thọ. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, thị xã Phú Thọ.
tangqua8.png
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Công Thủy tặng quà của Chủ tịch nước và của tỉnh cho cụ Ngô Văn Lươngthọ 100 tuổi tại xã Phú Hộ
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Công Thủy cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Vân ở xã Hà Lộc; thương binh Trần Văn Túc ở xã Văn Lung; cụ Ngô Văn Lương thọ 100 tuổi tại xã Phú Hộ. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; mong muốn các Mẹ Việt Nam anh hùng, người cao tuổi phát huy vai trò tuổi cao gương sáng, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu thi đua lao động sản xuất xây dựng quê hương.
Tặng quà Tết cho các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Công Thủy bày tỏ sự tri ân đối với công lao, đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc; đồng thời chúc các thương, bệnh binh luôn khoẻ mạnh, yên tâm điều dưỡng, nêu cao tinh thần cách mạng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh của người lính Cụ Hồ khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, cùng gia đình đón Tết cổ truyền Mậu Tuất ấm áp, vui tươi.
Trước đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Công Thủy cùng đoàn đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thị xã Phú Thọ.
* Đồng chí Trần Phù Tiêu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đến thăm, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng, người cao tuổi, người có công với cách mạng, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện Hạ Hòa. Cùng đi có lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Tỉnh đoàn Thanh niên, Huyện ủy, UBND, một số phòng chuyên môn của huyện Hạ Hòa.
tangqua9.png
Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Phù Tiêu tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Vấn ở xã Phụ Khánh, huyện Hạ Hòa
Đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết: Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Vấn ở xã Phụ Khánh; người cao tuổi: cụ Trần Thị Lý (tròn 100 tuổi) ở khu 10, xã Phụ Khánh; ông Ngô Tiến Sơn, thương binh 81% ở khu 1, xã Y Sơn và cháu Hà Lương Bảo Ngọc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở khu 1, xã Y Sơn.
Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Phù Tiêu đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, chia sẻ với những khó khăn của các gia đình và chúc các gia đình chính sách chuẩn bị đón một cái tết đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách phát huy truyền thống, ra sức học tập, lao động sản xuất, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp; đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể của huyện Hạ Hòa tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của các gia đình chính sách. Riêng đối với hoàn cảnh của cháu Hà Lương Bảo Ngọc, đồng chí đề nghị với chính quyền địa phương sớm hoàn thiện hồ sơ được hỗ trợ về nhà ở để ổn định cuộc sống.
Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Phù Tiêu và lãnh đạo huyện Hạ Hòa đã trao các phần quà tết của Chủ tịch nước, của tỉnh Phú Thọ và địa phương cho các gia đình đến thăm.
Trước đó, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng đoàn đã viếng nghĩa trang, Đền thờ Liệt sĩ huyện Hạ Hòa.
* Đồng chí Nguyễn Văn Khỏe - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà Tết cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên Lập.
tangqua10.png
Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đến thăm hỏi, tặng quà ông Phùng Bá Sinh, đại diện người có uy tín trong cộng đồng xã Xuân Thủy
Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Sa Thị Môn; thương binh 81% Trần Việt Hồng ở thị trấn Yên Lập; cụ Phùng Bá Nhã và ông Phùng Bá Sinh, đại diện người có uy tín trong cộng đồng ở xã Xuân Thủy; cháu Bùi Đức Nam, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở thị trấn Yên Lập.
Tại các điểm đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Khỏe đã ân cần hỏi thăm đời sống và động viên các gia đình vui xuân đón Tết đầm ấm, vui tươi. Đồng chí mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.
Trước đó, đoàn đã đến viếng và thắp hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Yên Lập.
* Đồng chí Hoàng Việt Anh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, người cao tuổi, trẻ mồ côi trên địa bàn huyện Thanh Thủy. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn Thanh niên, Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo huyện Thanh Thủy.
 tangqua11.png
Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Việt Anh tặng quà cho bà Nguyễn Thị Sương, vợ liệt sỹ ở khu 4 xã Đào Xá
Đoàn đến thăm hỏi và tặng quà gia đình cụ Đào Thị Thái, người cao tuổi tiêu biểu tại khu 2, xã Tân Phương; bệnh binh Dương Văn Tráng ở khu 5 và bà Nguyễn Thị Sương, vợ liệt sĩ ở khu 4, xã Đào Xá; cháu Đàm Lê Xuân Trường là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mồ côi cả cha lẫn mẹ ở khu 3, xã Tân Phương.
Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Hoàng Việt Anh cùng lãnh đạo huyện Thanh Thủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần và các hoạt động chuẩn bị đón Tết vui xuân của các gia đình; đồng thời đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa các chính sách an sinh xã hội, sẻ chia, giúp đỡ, động viên gia đình người có công và các đối tượng người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, góp phần xây dựng quê hương Thanh Thủy ngày một phát triển.
* Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đến thăm hỏi, chúc Tết lãnh đạo, cán bộ và toàn thể nhân dân huyện Thanh Ba, đồng thời tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong huyện. 
tangqua12.png
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền thăm hỏi và tặng quà, chúc Tết gia đình ông Vũ Quang Phục, thương binh hạng 4/4
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền chúc mừng những thành tích Thanh Ba đã đạt được trong việc phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 và mong muốn toàn thể cán bộ và nhân dân trong huyện sang năm mới Mậu Tuất giành được nhiều thắng lợi mới, phát huy tốt những thành tích đã đạt được, nhất là trong quá trình xây dựng nông thôn mới.
Sau khi dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ huyện, đồng chí cùng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà các gia đình: ông Vũ Quang Phục, thương binh hạng 4/4; bà Nguyễn Thị Chén là vợ liệt sĩ; cụ bà Phạm Thị Lượt, 94 tuổi và cháu Phùng Thị Vân Anh (mồ côi cha, mẹ đi làm ăn xa). Tại những nơi đến thăm, đồng chí đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình khắc phục những khó khăn, phát huy truyền thống gia đình và quê hương để phát triển kinh tế, góp phần xây dựng huyện ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, huyện Thanh Ba cũng trao tặng gần 500 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, trẻ mồ côi…
* Đồng chí Phạm Xuân Khai - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đến thăm và tặng quà Tết tại cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tam Nông. Cùng đi có lãnh đạo huyện Tam Nông.
tangqua13.png
Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Phạm Xuân Khai tặng quà cho gia đình cụ Nguyễn Văn Chiêu ở khu 2, xã Thượng Nông
Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Chiêu tại khu 2, xã Thượng Nông là gia đình thân nhân liệt sĩ; bệnh binh Phạm Văn Linh mất sức lao động 71% tại xã Dậu Dương.
Tại các gia đình, đồng chí Phạm Xuân Khai đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ của các thành viên trong gia đình, tình hình chuẩn bị đón Tết vui xuân. Đồng chí mong muốn các gia đình luôn nêu cao tinh thần cách mạng để làm tấm gương sáng cho nhân dân địa phương noi theo. Đồng chí yêu cầu chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa đến các gia đình chính sách, người có công, thương bệnh binh, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp tết Mậu Tuất 2018 để nhà nhà có Tết, người người đều được đón Tết vui xuân.
* Đồng chí Đinh Công Thực - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người nghèo, người cao tuổi trên địa bàn huyện Tân Sơn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh và huyện Tân Sơn. 
tangqua14.png
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đinh Công Thực thăm, tặng quà gia đình bà Hà Thị Phan là vợ liệt sĩ ở khu 4, xã Kiệt Sơn
Đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình tại xã Kiệt Sơn: Bà Hà Thị Phan là vợ liệt sĩ ở khu 4; cụ Hà Thị Lòng, 101 tuổi ở khu 12; các gia đình tại xã Thạch Kiệt: Bệnh binh Đinh Văn Nhung, mất sức lao động 61% ở khu Cường Thịnh 2; già làng Hà Tiến Linh, khu Bình Thọ 2; cháu Đinh Công Châu, 9 tuổi là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở khu Dặt.
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đinh Công Thực đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các hộ gia đình; động viên các cụ cao niên tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; mong muốn các hộ gia đình phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, đoàn kết xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng chí đề nghị các cấp chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện giúp đỡ các gia đình chính sách, đẩy mạnh phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng.
Trước đó, đồng chí Đinh Công Thực và đoàn đã dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Tân Sơn.
* Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Việt Trì đi thăm, tặng quà, chúc tết Trung tâm Điều dưỡng phục hồi chức năng tâm thần Việt Trì, Làng Trẻ em SOS Việt Trì và gia đình các nghệ nhân Hát Xoan tiêu biểu trên địa bàn thành phố. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, UBND thành phố Việt Trì.
tangqua15.png
Bí thư Thành ủy Việt Trì Nguyễn Huy Hoàng thăm hỏi sức khỏe, chúc tết và tặng quà cho nghệ nhân Hát Xoan Lê Thị Cử ở phường Xoan Kim Đới, xã Kim Đức
Đến thăm, chúc Tết và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng phục hồi chức năng tâm thần Việt Trì, đồng chí Bí thư Thành ủy Việt Trì Nguyễn Huy Hoàng đã nghe báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của trung tâm. Trung tâm hiện đang nuôi dưỡng và điều trị thường xuyên cho 260 bệnh nhân rối loạn tâm thần, là các đối tượng chính sách của 23 tỉnh, thành phía Bắc. Bí thư Thành ủy Nguyễn huy Hoàng đã biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ y, bác sĩ của trung tâm, chúc các y, bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm đón Tết đầm ấm, vui vẻ.
Tại Làng Trẻ em SOS Việt Trì, đồng chí Bí thư Thành ủy Việt Trì Nguyễn Huy Hoàng đã động viên tập thể lãnh đạo làng tiếp tục đảm bảo phối hợp chặt chẽ với các mẹ, các dì trong việc chăm sóc và giáo dục các con của làng; đồng thời chúc các cháu đang sinh sống tại làng học tập tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi.
Thăm các gia đình nghệ nhân Hát Xoan Lê Thị Tân (85 tuổi) và Lê Thị Cử (80 tuổi) tại phường Xoan Kim Đới, xã Kim Đức, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng chúc mừng các nghệ nhân nhân dịp Hát Xoan được UNESCO vinh danh là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Đồng chí mong muốn bước sang năm mới, các nghệ nhân luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục truyền dạy Hát Xoan cho các thế hệ kế cận, góp phần phát huy, gìn giữ và lan tỏa hơn nữa Hát Xoan trong cộng đồng xã hội.
Trước đó, đồng chí Bí thư Thành ủy Việt Trì Nguyễn Huy Hoàng và các đại biểu đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Việt Trì.
* Đại tá Đỗ Văn Hoành - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người cao tuổi, trẻ mồ côi tại thành phố Việt Trì và Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi tàn tật Việt Trì. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và UBND thành phố Việt Trì.
tangqua16.png
Đại tá Đỗ Văn Hoành tặng và chúc mừng cụ Vũ Thị Kiệu thọ 100 tuổi
Đại tá Đỗ Văn Hoành đến thăm, tặng quà cho các thầy, cô giáo và các em học sinh Trung tâm Bảo trợ trẻ em mồ côi tàn tật Việt Trì. Tại đây, đồng chí đã chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các thầy cô giáo cũng như hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các em học sinh; động viên các thầy cô giáo tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em mồ côi tàn tật Việt Trì khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đoàn cũng đến thăm hỏi và tặng quà thương binh Dương Toàn Thắng; tặng quà và trao Thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước cho cụ Vũ Thị Kiệu; thăm hỏi, tặng quà cho gia đình có 3 cháu nhỏ mồ côi mẹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Bạch Hạc. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã động viên và mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền thành phố Việt Trì quan tâm, tạo điều kiện để các gia đình có đủ điều kiện để đón Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. 
Trước đó, Đại tá Đỗ Văn Hoành cùng các đồng chí trong đoàn đã thành kính dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Việt Trì.
* Đồng chí Cao Đình Thưởng - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đến thăm và tặng quà Tết cho một số hộ gia đình người có công, người cao tuổi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thanh Sơn. Cùng đi có lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn phòng Tỉnh ủy, huyện Thanh Sơn.
tangqua17.png
Đồng chí Cao Đình Thưởng tặng quà cho gia đình ông Hà Văn Chính - thân nhân Mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Hin
Đoàn đi thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình tại xã Văn Miếu: Ông Tạ Quang Thực, thương binh, bệnh binh ở khu Văn Phú; ông Hà Văn Chính, thân nhân Mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Hin tại khu Xẻ 2; ông Dương Đức Quý, già làng tiêu biểu ở khu Thành Công; cụ Phạm Văn Hán, 90 tuổi, là người cao tuổi tiêu biểu ở khu Tam Văn; anh Đinh Công Phương, là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Tại các điểm đến thăm, đồng chí Cao Đình Thưởng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với gia đình người có công, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp đầu xuân, năm mới, đồng chí chúc các gia đình đón tết vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc.
Trước đó, đồng chí Cao Đình Thưởng cùng các đồng chí trong đoàn đã đặt vòng hoa, làm lễ dâng hương tưởng niệm và tri ân công lao to lớn của các liệt sĩ hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Thanh Sơn.

Nguồn: PhuThoPortal

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

   CÁC TIN NỔI BẬT KHÁC .....
Năm 2019 - năm bứt phá và phương châm hành động của Chính phủ 14/01/2019
Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra sản xuất đầu năm tại các doanh nghiệp 08/01/2019
Thông báo danh mục các công trình cấp nước sạch lựa chọn cá nhân, tổ chức nhận quản lý khai thác công trình năm 2018 02/01/2019
Bước chuẩn bị quan trọng cho công tác nhân sự BCH TW khóa XIII 25/12/2018
Khánh thành công trình chỉnh trang cảnh quan tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng 17/12/2018
Trên 57 tỷ đồng đầu tư cải tạo, nâng cấp Tỉnh lộ 323D qua Phù Ninh 07/12/2018
Lễ thông xe nút IC11 cao tốc Nội Bài - Lào Cai 26/11/2018
“Trong cách mạng công nghiệp 4.0, Phú Thọ cần tiếp tục nâng cao tri thức, nguồn nhân lực” 19/11/2018
Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam chung vui với nhân dân khu 9, xã Tứ Xã, huyện Lâm Thao 13/11/2018
UBND tỉnh họp phiên thường kỳ: Đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 06/11/2018
Kỳ họp bất thường, HĐND tỉnh khoá XVIII 06/11/2018
Khánh thành đường tỉnh 322 29/10/2018
Tổng bí thư được bầu làm Chủ tịch nước với 99,79% phiếu 23/10/2018
Đoàn công tác của thành phố Caen - Cộng hoà Pháp thăm và làm việc tại tỉnh 23/10/2018
Áo tổ chức nghi lễ ngoại giao đặc biệt đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc 23/10/2018
Tỉnh Phú Thọ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, doanh nhân đầu tư phát triển, sản xuất kinh doanh 15/10/2018
Thông xe cầu Văn Lang nối Quốc lộ 32 với Quốc lộ 32C 11/10/2018
9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt 09/10/2018
Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9/2018 08/10/2018
Lễ khai trương Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh 01/10/2018
   ĐƯỜNG DÂY NÓNG

   DỊCH VỤ CÔNG
Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài 
Hệ thống mạng đầu thầu quốc gia
Hệ thống thông tin về giám sát đầu tư công
Cổng thông tin Đăng ký doanh nghiệp quốc gia

Trang Thông Tin Điện Tử Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Phú Thọ
Giấy cấp phép số: 02/GPTTĐT-STTTT, ngày 19/3/2014
Trụ sở cơ quan: Đường Trần Phú, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0210 384 6581 - Fax: 0210 384 0955 - Email: sokhdt@phutho.gov.vn
Trang Thông Tin Điện Tử Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Phú Thọ
Giấy cấp phép số: 02/GPTTĐT-STTTT, ngày 19/3/2014
Trụ sở cơ quan: Đường Trần Phú, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0210 384 6581 - Fax: 0210 384 0955
Email: sokhdt@phutho.gov.vn
Copyright by SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ TỈNH PHÚ THỌ | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin