..:: TIN TỨC - SỰ KIỆN » Tin nổi bật ::..   22 Tháng Tám 2017    Đăng Nhập

Các tin bài từ Tin trong tỉnh
17 Tháng Tám 2017 :: 3:27 CH :: 18 Views :: 0 Comments
Tiếp nối hiệu quả đầu tư giai đoạn 1 và giai đoạn 2 nhà máy gạch CMC số 2 (công suất 10 triệu m3 gạch Granite), Công ty cổ phần CMC KCN Thụy Vân vừa tiếp tục đầu tư  giai đoạn 3 và giai đoạn 4, đưa công nghệ mới hiện đại vào sản xuất gạch Granite chất lượng cao với tổng vốn trên 700 tỷ đồng.
Đoàn công tác của tỉnh làm việc tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc
09 Tháng Tám 2017 :: 9:50 SA :: 49 Views :: 0 Comments
Đoàn công tác của tỉnh làm việc tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc
Ngày 7-8, tại thành phố Hải An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, đoàn cán bộ của tỉnh Phú Thọ do đồng chí Hoàng Công Thủy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã có buổi làm việc với lãnh đạo hai Tập đoàn là: Chinna Tianying và Perfect wave holdings limited về dự án đầu tư đốt rác, phát điện tại Trạm Thản, Phù Ninh, Phú Thọ.
Đoàn công tác tỉnh Phú Thọ thăm và làm việc tại tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc
07 Tháng Tám 2017 :: 10:09 SA :: 53 Views :: 0 Comments
Đoàn công tác tỉnh Phú Thọ thăm và làm việc tại tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc
Ngày 4-8, Đoàn cán bộ của tỉnh Phú Thọ gồm các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh do đồng chí Hoàng Công Thuỷ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã có cuộc Hội đàm với lãnh đạo tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ tỉnh Phú Thọ có đồng chí Cao Kiến Dân - Phó tỉnh trưởng Thường trực tỉnh Sơn Tây.
Hội thảo xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch đặc thù tỉnh Phú Thọ
07 Tháng Tám 2017 :: 9:49 SA :: 42 Views :: 0 Comments
Hội thảo xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch đặc thù tỉnh Phú Thọ
Ngày 3/8, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức hội thảo xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch đặc thù tỉnh Phú Thọ. Đồng chí Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội thảo.
25 Tháng Bảy 2017 :: 2:18 CH :: 58 Views :: 0 Comments
Ngày 24/7, đoàn công tác do đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra tiến độ một số dự án trên địa bàn huyện Cẩm Khê. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí: Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Vi Trọng Lễ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và một số sở, ngành của tỉnh.
Thông qua các Nghị quyết và bế mạc Kỳ họp thứ Tư - HĐND tỉnh khóa XVIII
18 Tháng Bảy 2017 :: 8:55 SA :: 68 Views :: 0 Comments
Thông qua các Nghị quyết và bế mạc Kỳ họp thứ Tư - HĐND tỉnh khóa XVIII
Sau 2,5 ngày làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, ngày 13/7, các đại biểu HĐND tỉnh đã thảo luận, xem xét và biểu quyết thông qua 8 Nghị quyết và bế mạc Kỳ họp thứ Tư - HĐND tỉnh khóa XVIII.
Chất vấn và trả lời chất vấn: Thẳng thắn, không né tránh trách nhiệm
13 Tháng Bảy 2017 :: 3:21 CH :: 106 Views :: 0 Comments
Chất vấn và trả lời chất vấn: Thẳng thắn, không né tránh trách nhiệm
Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ Tư - HĐND tỉnh khóa XVIII, chiều 12/7 dưới sự điều hành của đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tọa kỳ họp, HĐND tỉnh tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn về các nội dung quan trọng, nổi bật được đông đảo đại biểu và cử tri quan tâm.
13 Tháng Bảy 2017 :: 2:40 CH :: 74 Views :: 0 Comments
Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ Tư - HĐND tỉnh khóa XVIII, sáng ngày 12/7, HĐND tỉnh tiến hành thảo luận và giải trình tại hội trường về các nội dung của kỳ họp.
12 Tháng Bảy 2017 :: 8:45 SA :: 83 Views :: 0 Comments
Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ Tư - HĐND tỉnh khóa XVIII, sau diễn văn khai mạc, dưới sự chủ trì của Chủ tọa kỳ họp gồm các đồng chí: Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vi Trọng Lễ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Dương Hoàng Hương - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, các đại biểu HĐND tỉnh đã nghe các báo cáo, tờ trình tại kỳ họp.
07 Tháng Bảy 2017 :: 2:49 CH :: 116 Views :: 0 Comments
Ngày 6/7, đồng chí Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai nhiệm vụ, giải pháp nhằm tăng cường quản lý nhà nước đối với hoạt động khai thác, kinh doanh tài nguyên cát, sỏi. Dự hội nghị tại điểm cầu Phú Thọ có các đồng chí: Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Hoàng Công Thủy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương trong tỉnh.
Trang trước | Trang kế
Công ty cổ phần CMC: Thêm 700 tỷ đồng đầu tư công nghệ hiện đại sản xuất gạch ốp lát chất lượng cao 17/08/2017
Năm 2017: Kiên định mục tiêu tăng trưởng GDP 6,7% 17/08/2017
Việt Nam tăng cường hợp tác với các nước và Liên minh châu Âu 09/08/2017