..:: TIN TỨC - SỰ KIỆN » Tin nổi bật ::..   29 Tháng Sáu 2017    Đăng Nhập

Phát huy nội lực, tăng trưởng bền vững
29 Tháng Sáu 2017 :: 8:46 SA :: 0 Views :: 0 Comments
Đây là chủ đề của Diễn đàn kinh tế Việt Nam 2017 do Ban kinh tế Trung ương phối hợp với Đại sứ quán Ô-xtrây-li-a tại Việt Nam tổ chức ngày 27/6/2017 dưới sự đồng chủ trì của Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình và Đại sứ Ô-xtrây-li-a tại Việt Nam Craig Chittick. Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Đặng Huy Đông tham dự và phát biểu tại Diễn đàn.
29 Tháng Sáu 2017 :: 8:37 SA :: 0 Views :: 0 Comments
Sáng 27/6, tại Cung Độc lập ở thủ đô Minsk, sau lễ đón chính thức, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko (A-lếch-xan-đơ Lu-ca-sen-cô) dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao hai nước đã tiến hành hội đàm.
29 Tháng Sáu 2017 :: 8:21 SA :: 1 Views :: 0 Comments
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), trong hai ngày 27, 28/6, Đoàn đại biểu tỉnh Phú Thọ do đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dẫn đầu đã tới dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh và Nghĩa Trang liệt sỹ Củ Chi, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Cùng đi có các đồng chí: Vi Trọng Lễ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Đinh Công Thực - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Đại tá Đỗ Văn Hoành - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Giao thông vận tải, Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Thanh Thủy.
16 Tháng Sáu 2017 :: 8:41 SA :: 70 Views :: 0 Comments
Nâng cao hiệu quả vốn đầu tư công và đầu tư nước ngoài
Chiều 14/6, ngay sau phiên chất vấn và trả lời chất vấn đối với Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã "đăng đàn" trả lời câu hỏi của các đại biểu Quốc hội.
12 Tháng Sáu 2017 :: 9:07 SA :: 85 Views :: 0 Comments
Nhằm tổng kết các kết quả đã đạt được qua 10 năm (2007-2017) triển khai cơ chế phối hợp liên thông thủ tục gia nhập thị trường của doanh nghiệp giữa cơ quan Đăng ký kinh doanh và Đăng ký thuế, ngày 30/5/2017, tại thành phố Hà Nội, Cục Quản lý đăng ký kinh doanh – Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng với Tổng cục thuế - Bộ Tài chính đã tổ chức Hội nghị Phối hợp công tác Đăng ký kinh doanh – Đăng ký thuế với sự tham gia của gần 300 đại biểu đến từ các cơ quan Trung ương, các tổ chức quốc tế: Cục Hợp tác kinh tế liên bang Thụy Sỹ (SECO), Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên Hợp Quốc (UNIDO) và các Sở Kế hoạch và Đầu tư và Cục thuế của 26 tỉnh/thành phố thuộc khu vực phía Bắc.
Kỷ nguyên mới trong hợp tác Việt Nam - Nhật Bản
12 Tháng Sáu 2017 :: 8:44 SA :: 76 Views :: 0 Comments
Kỷ nguyên mới trong hợp tác Việt Nam - Nhật Bản
Không chỉ là một “làn sóng” đầu tư mới, mà còn một “kỷ nguyên mới” trong hợp tác kinh tế, đầu tư Việt Nam - Nhật Bản đang được mở ra, sau chuyến thăm chính thức Nhật Bản của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
..:: Tin trong tỉnh ::..
12 Tháng Sáu 2017 :: 8:12 SA :: 87 Views :: 0 Comments
Ngày 9/6, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Ngoại giao tổ chức hội nghị khu vực trung du Bắc Bộ về “Hội nhập kinh tế quốc tế và phát triển bền vững: Cơ hội và thách thức với địa phương, doanh nghiệp”.
09 Tháng Sáu 2017 :: 9:46 SA :: 76 Views :: 0 Comments
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và dự Hội nghị Tương lai châu Á lần thứ 23 tại Nhật Bản, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã chủ trì, phối hợp với Tổ chức Xúc tiến Mậu dịch Nhật Bản (JETRO) và Ngân hàng Tokyo Mitsubishi UFJ (BTMU) tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam, Tọa đàm giữa Thủ tướng Chính phủ với các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản, Đối thoại với Liên đoàn kinh tế Nhật Bản (Keidanren) và tổ chức đoàn doanh nghiệp.
..:: Tin chung của ngành ::..
09 Tháng Sáu 2017 :: 9:08 SA :: 84 Views :: 0 Comments
Ngày 02/6/2017, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký ban hành Chỉ thị số 24/CT-TTg về các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thúc đẩy tăng trưởng các ngành, lĩnh vực nhằm thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm 2017.
Nâng cao hiệu quả vốn đầu tư công và đầu tư nước ngoài
Phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng để phát triển kinh tế
..:: Tin trong tỉnh ::..
09 Tháng Sáu 2017 :: 8:55 SA :: 89 Views :: 0 Comments
Ngày 8/6, dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 6/2017 thảo  luận, cho ý kiến vào các báo cáo: Tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017; tình hình thực hiện dự toán ngân sách 6 tháng đầu năm, phương hướng thực hiện 6 tháng cuối năm; hoạt động chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh và công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo 6 tháng đầu năm, phương hướng thực hiện 6 tháng cuối năm.
Trang trước | Trang kế
Phát huy nội lực, tăng trưởng bền vững 29/06/2017
Hội đàm cấp cao Việt Nam - Belarus: Thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác song phương trên mọi lĩnh vực 29/06/2017
Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu viếng Nghĩa trang liệt sỹ Tân Biên và Nghĩa trang liệt sỹ Củ Chi 29/06/2017