CHỦ TỊCH BÙI MINH CHÂU LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Với quyết tâm thu hút được nhiều nhà đầu tư, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, từ ngày hôm nay đến ngày 19...

Với quyết tâm thu hút được nhiều nhà đầu tư, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, từ ngày hôm nay đến ngày 19 tháng 2, đ/c Bùi Minh Châu - Ủy viên TW Đảng - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng đoàn ĐB QH tỉnh Phú Thọ dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh sẽ có các buổi làm việc với các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp ở các tỉnh miền trung và miền nam. 

Tại Thanh phố Đà Nẵng, đ/c Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với Tập đoàn Sun Group. Đây là tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư du lịch nghỉ dưỡng, giải trí và bất động sản. Từ các dự án mà tập đoàn đã triển khai như Bà Nà Hills, Cáp treo Fansipan ở Lào Cai, Công viên đại dương ở Quảng Ninh... đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội ở các địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu nhấn mạnh: Để đưa kinh tế xã hội phát triển, đặc biệt là khâu đọt phá du lịch mà tỉnh Phú Thọ đã xác định trong Nghị quyết Đảng bộ tỉnh khóa 18, Phú Thọ rất cần những doanh nghiệp có kinh nghiệp, có tiềm lực tài chính như Sun group. Trên cơ sở giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu mong muốnTập đoàn Sun group nghiên cứu, đầu tư một số dự án  trong lĩnh vực du lịch, giải trí, nhằm khai thác hiệu quả những tiềm năng, lợi thế của Phú Thọ như nước khoáng nóng, du lịch tâm linh nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, trải nghiệm khám phá, đưa du lịch phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Đ/c cũng đề nghị, Tập đoàn Sun group cùng hợp tác, tham vấn giúp tỉnh về du lịch - lĩnh vực mà tỉnh có nhiều lợi thế để phát triển.