Chủ tịch UBND tỉnh thăm Tập đoàn Trung Nam và các Công ty NN công nghệ cao

Tiếp tục chương trình công tác, đ/c Bùi Minh Châu - Ủy viên TW Đảng - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phú......

Trung Nam là tập đoàn kinh tế lớn gồm 8 Cty thành viên và 3 công ty liên kết. Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của tập đoàn gồm: Xây dựng, năng lượng, bất động sản, địa ốc, sản xuất, thương mại…Thực tế từ các dự án mà Trung Nam đã và đang triển khai tại Đà Nằng cũng như các tỉnh thành phố trên cả nước cho thấy: Trung Nam đã có nhiều đóng góp  vào sự thịnh vượng phát triển của các đại phương nói riêng và cả nước nói chung. Hiện tại, tập đoàn này đã có chủ trương và đang hoàn thiện các thủ tục để đầu tư vào khu du lịc đầm Ao Châu huyện Hạ Hòa tỉnh Phú Thọ.

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu một lần nữa khẳng định cam kết của tỉnh Phú Thọ với các nhà đầu tư là: Luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi; luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, kịp thời tháo gỡ khó khăn giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, từ đó đưa kinh tế của tỉnh ngày càng phát triển. Đ/c mong muốn: Tập đoàn sẽ nhanh chóng triển khai dự án tại Phú Thọ trên tinh thần: "Đầu Tư Bền Vững - Xây Dựng Tương Lai".